Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương động lực học vật rắn - vật lí 12 (nâng cao) nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi vật lí trung học phổ thông. - Đặng, Viết Mạnh (Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN, 2016)
Luận văn thạc sĩ sư phạm vật lý. Chuyên ngành: Lý‎ luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý. Mã số: 60 14 01 11.