Tổ chức dạy học tích hợp chủ đề "dòng điện trong các môi trường" vật lí 11. - Nguyễn, Lập Quyết (Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN, 2016)
Luận văn thạc sĩ sư phạm vật lý. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn vật lý. Mã số: 60 14 01 11.