Tìm hiểu một số bệnh thường gặp và các biện pháp phòng chống bệnh cho trẻ nhà trẻ - mẫu giáo ở các trường mầm non thuộc quận Hải Châu –Tp. Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Quý Anh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 SMN2