Quan niệm nghệ thuật của Phan Khôi qua một số sáng tác trước năm 1945. - Hồ, Thị Tính (Đại học Đà Nẵng., 2016)
Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60 22 01 21.