Nghệ thuật tự sự trong tiểu thuyết Chu Lai (Qua "Ba lần và một lần", "Chỉ còn một lần") - Trần, Thị Phương Linh (Đại học Đà Nẵng., 2016)
Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: văn học Việt Nam. Mã số: 60 22 01 21.