Tìm hiểu phương pháp hình thành kĩ năng nhận dạng các đối tượng hình học cho học sinh lớp 1, 2, 3 trong chương trình sách giáo khoa toán tiểu học. - Nguyễn, Thị Khuyên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
08STH1