Chất lượng quan hệ đối tác và sự tác động đối với kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Mai (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Luận án tiến sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh (marketing). Mã số: 62.34.05.01