Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hợp tác trong chuỗi cung ứng đồ gỗ, trường hợp nghiên cứu: Vùng Đông Nam Bộ - Huỳnh, Thị Thu Sương (Trường Đại học Kinh tế TPHCM, 2018)
Luận án tiến sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Kinh doanh thương mại. Mã số: 62.34.01.21