Tái cơ cấu tổ chức các doanh nghiệp may của Tập đoàn Dệt May Việt Nam - Ngô, Thị Việt Nga (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Luận án tiến sĩ kinh doanh và quản lý.Chuyen ngành: Quản trị kinh doanh. Mã số: 62.34.05.01