Tổ chức công tác kế toán trong điều kiện ứng dụng công nghệ thông tin tại các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu Việt Nam - Nguyễn, Đăng Huy (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Luận án tiến sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Kế toán.