Tổ chức kế toán quản trị chi phí vận tải hàng hóa trong các công ty vận tải đường bộ Việt Nam - Nguyễn, Thị Ngọc Lan (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Luận án tiến sĩ kinh doanh và quản lý. Chuyen ngành: Kế toán.