Tổ chức và quản lý sản xuất, chế biến, tiêu thụ rau trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong điều kiện hội nhập - Lưu, Thái Bình (Trường Đại học kinh tế quốc dân., 2018)
Luận án tiến sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Kinh tế nông nghiệp