Hoàn thiện và phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Kho bạc Quốc gia Lào - KhamPha Panmalaythong (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Luận án tiến sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Tài chính ngân hàng.