Tổ chức thương mại thế giới và vấn đề gia nhập của Việt Nam - Lê, Quang Trung (Trường Đại học kinh tế quốc dân, 2018)
Luận án tiến sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế.