Xây dựng mô hình kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm Việt Nam - Phạm, Thị Thủy (2018)
Luận án tiến sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Kế toán, tài vụ và phân tích hoạt động kinh tế. Mã số: 5.02.11