Nghiên cứu khả năng cố định đạm của đậu phộng (Arachis hypogaea L.) trên đất xám bằng phương pháp đồng vị đánh dấu 15N - Võ, Huy Dâng (Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM, 2018)
Luận án tiến sĩ sinh học. Chuyên ngành: Hóa sinh. Mã số: 01-05-10.