Tạo dòng chịu hạn bằng công nghệ tế bào và phân lập gen cystatin liên quan đến tính chịu hạn ở cây lạc (arachis hypogaea L.) - Vũ, Thị Thu Thủy (Đại học Thái Nguyên, 2018)
Luận án tiến sĩ sinh học. Chuyên ngành: Di truyền học. Mã số: 62.42.70.01