Huy động các nguồn lực phát triển thành phố Đà Lạt trở thành thành phố Tri thức - Nguyễn, Hoàng Huy (Đại học Kinh tế TP. HCM, 2018)
Luận văn thạc sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Kinh tế tài chính - ngân hàng. Mã số: 60.31.12