Một số giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp Việt Nam - Trần, Phước (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2018)
Luận án tiến sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Kế toán - tài vụ và phân tích hoạt động kinh tế. Mã số: 5.02.11