Nghiên cứu chuyển đổi mô hình tổ chức từ mô hình làm việc các phòng ban độc lập sang các mô hình nhóm làm việc đối với các doanh nghiệp - Ngô, Tuấn Anh (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Luận án tiến sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Kinh tế lao động. Mã số: 62.31.11.01