Nghiên cứu tiềm năng đất đai, nguồn nước và xây dựng mô hình sản xuất nông nghiệp nhằm khai thác hiệu quả kinh tế cao một số vùng úng trũng Đồng bằng Sông Hồng - Nguyễn, Ích Tân (Đại học Nông nghiệp 1, 2018)
Luận án tiến sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành: Cải tạo đất và thủy nông. Mã số: 4.01.07