Cơ sở khoa học hoàn thiện chính sách Nhà nước đối với kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài (FIE) ở Việt Nam - Trần, Quang Nam (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Luận án tiến sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Kinh tế chính trị. Mã số: 62.31.01.01.