Nghiên cứu đánh giá trọng yếu và rủi ro kiểm toán nhằm nâng cao chất lượng hoạt động trong các công ty kiểm toán độc lập Việt Nam. - Đoàn, Thanh Nga (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Luận án tiến sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Kế toán, kiểm toán và phân tích. Mã số: 62.34.30.01.