Phát triển các khu công nghiệp vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ theo hướng bền vững - Vũ, Thành Hưởng (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Luận án tiến sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Kinh tế phát triển. Mã số: 62.31.05.01.