Nâng cao lợi thế cạnh tranh cho các siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 - 2020 - Nguyễn, Xuân Hiệp (Đại học Kinh tế TP. HCM, 2018)
Luận án tiến sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh. Mã số: 62.34.05.01