Đẩy mạnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào hoạt động thăm dò khai thác dầu khí ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Tám (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2018)
Luận văn thạc sĩ kinh tế. Chuyên ngành: Kinh tế tài chính - ngân hàng. Mã số: 60.31.12