Tổng hợp và nghiên cứu tính chất AXETYLAXETONAT của một số nguyên tố đất hiếm - Trần, Thị Thu Hà (Đại học Thái Nguyên, 2018)
Luận văn thạc sĩ khoa học hóa học. Chuyên ngành: Hóa vô cơ. Mã số: 60.44.25