Nhận dạng ảnh mặt người dùng mạng nơron nhân tạo và giải thuật di truyền - Phạm, Thị Mai Hương (Đại học Thái Nguyên, 2018)
Luận văn thạc sĩ khoa học máy tính. Chuyên ngành: Khoa học máy tính. Mã số: 60.48.01.