Nghiên cứu, tính toán và thiết kế biên dạng cánh turbine gió trục đứng cho máy phát điện công suất 3KW - Dương, Văn Đồng (Đại học Thái Nguyên, 2018)
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ chế tạo máy. Mã số: 60.52.04.