HANDBOOK OF THEORETICAL AND COMPUTATIONAL NANOTECHNOLOGY: 10 VOLUMES. VOLUME 1. BASIC CONCEPTS, NANOMACHINES, AND MEDICAL NANODEVICES= Sổ tay công nghệ nanô/nano lý thuyết và điện toán: 10 tập. Tập 1. Những khái niệm cơ bản, máy nanô và thiết bị nanô y tế - M. Rieth (2018)
Tiếng anh. - Los Angeles, California, USA: American Scientific Publishers, 2006. - Tiếng Anh.