HANDBOOK OF THEORETICAL AND COMPUTATIONAL NANOTECHNOLOGY: 10 VOLUMES. VOLUME 2. ATOMISTIC SILULATIONS-ALGORITHMS AND METHODS= Sổ tay công nghệ nanô/nano lý thuyết và điện toán: 10 tập. Tập 2. Mô phỏng nguyên tử-thuật toán và phương pháp - Editor, H. S. Nalwa (2018)
Tiếng anh. - Los Angeles, California, USA: American Scientific Publishers, 2006. - Tiếng Anh.