Sổ tay phương pháp cùng tham gia làm tài liệu đào tạo khuyến lâm, khuyến nông, khuyến ngư(Phương pháp biên soạn tài liệu đào tạo khuyến nông cùng tham gia) - Phạm, Đức Tuấn (2018)
Hà Nội: nông nghiệp, 2004. - 73 trang.