HANDBOOK OF THEORETICAL AND COMPUTATIONAL NANOTECHNOLOGY: 10 VOLUMES. VOLUME 8. FUNCTUTIONAL NANOMATERIALS, NANOPARTICLES, AND POLYMER DESIGN= Sổ tay công nghệ nanô/nano lý thuyết và điện toán: 10 tập. Tập 8. Vật liệu nanô chức năng, phần tử nanô và thiết - Editor, M. Rieth (2018)
Tiếng anh. - Los Angeles, California, USA: American Scientific Publishers, 2006. - Tiếng Anh.