Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn đến khả năng sinh trưởng của cỏ vetiver (Vetiveria zizanioides L.) và định hướng ứng dụng tại các khu vực cửa sông thành phố Đà Nẵng. - Võ, Thị Hiền Vy (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
08CSM