Essential Managers - Effective public relations= Cẩm nang quản lý hiệu quả - PR hiệu quả (Quản lý hiệu quả Quan hệ công chúng - PR. Quản lý giao tế hiệu quả - PR) - M. Ali (2018)
Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2006.