Biện pháp quản lý công tác giáo dục môi trường của Hiệu trưởng các trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi - Võ, Thị Thu Cúc (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
QLGD; Quảng Ngãi; Khóa 2010 - 2012