Quản lý công tác đảm bảo chất lượng đào tạo ngành Tin học tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng - Lê, Doãn Cang (Trường Đại học Sư Phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
QLGD; Đà Nẵng; Khóa 2010-2012; Bảo vệ 12/2012