Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại trường trung học phổ thông Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng - Lê, Ngọc Nhất (Trường Đại học Sư Phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
QLGD; Đà Nẵng; Khóa 2011-2012; Bảo vệ 12/2012