Đánh giá mức độ ô nhiễm chất hữu cơ, chất dinh dưỡng và đề xuất biện pháp kiểm soát chất lượng nước của hồ Bầu Tràm – TP. Đà Nẵng. - Nguyễn, Hữu Cưu (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 CQM