Giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông tỉnh Savannakhet nước CHDCND Lào - Keooudone, Sitthixon (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
QLGD; Đà Nẵng; Khóa 2010-2012; Bảo vệ 12/2012