Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường Tiểu học huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn hiện nay - Trần, Minh Điệp (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
QLGD; Quảng Ngãi; Khóa 2010 - 2012