Biện pháp quản lý bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên THPT các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn hiện nay - Trương, Văn Nhơn (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
QLGD;Quảng Ngãi; Khóa 2010 - 2012