Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường trung học cơ sở quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng - Huỳnh, Bá Công (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
QLGD; Đà Nẵng; Khóa 2010-2012; Bảo vệ 12/2012