Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của tinh dầu và một số dịch chiết rễ củ nghệ trắng ở Tỉnh Champasak – Lào - Daosadet, Sythongbay (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: HÓA HỮU CƠ - MÃ SỐ: 60 44 01 14