Nghiên cứu tổng hợp hệ xúc tác Mg-Al hydrotalcite/γ-Al2O3 cho phản ứng ester hóa dầu Jatropha tạo biodiesel - Huỳnh, Thị Tuyết Oanh (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: HÓA HỮU CƠ - MÃ SỐ: 60 44 01 14