Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hoá học trong một số dịch chiết hạt điều nhuộm - Trương, Thị Vương Cang (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: HÓA HỮU CƠ - MÃ SỐ: 60 44 01 14