Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tại trường cao đẳng nghề Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Bích Hà (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
QLGD, Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2012