Văn hóa pháp luật trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Đặng, Thị Ngọc Huyền (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Khóa luận tốt nghiệp Đại học, Khoa GDCT, Lớp 13SGC.