Quyền của phụ nữ trong hệ thống pháp luật và các điều kiện bảo đảm thực hiện quyền phụ nữ ở Việt Nam hiện nay - Vương, Thị Ánh Minh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Đại học, Khoa GDCT, Lớp 13SGC.