Nghiên cứu quá trình truyền năng lượng từ ion Eu2+ sang ion Mn2+ trong vật liệu nền Aluminate - Bùi, Thị Thu Hương (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Khóa luận tốt nghiệp Đại học, Khoa Vật lý, Lớp 13SVL.